ข่าวเกมส์ Moba ล่าสุด

รายชื่อเกมส์

ข่าวเกมส์ Moba

Rov ชนะเลิศคว้ารางวัลเกมมือถือยอดเยี่ยม งานThailand Game Award 2019

        ผ่านพ้นกันไปเรียบร้อยแล้วสำหรับงาน Thailand Game Show 2019 ก็ถือว่าเป็นอีกปีที่บรรดาเกมและค่ายเกมต่างๆ รวมถึงผู้ที่เกี่ยวข้องในวงการได้มา “ปล่อยของ” กันอย่างล้นหลาม เต็มความจุของ Royal Paragon Hall ชั้น 5 ศูนย์การค้า Siam Paragon ที่ได้เป็นสถานที่จัดงานในช่วงหลายปีที่ผ่านมา    ...

รีวิวเกมRoV และ LoL : Wild Rift

         ตอนนี้ Leagues of Legends : Wild Rift คือ คลื่นลูกใหม่ในวงการเกม MOBA อย่างแท้จริง ที่ค่ายอย่าง Riot ได้ตัดสินใจที่จะนำตัวเองเข้าสู่หนึ่งในตลาดเกมที่ใหญ่ที่สุดในโลก หลังจากที่ประสบความสำเร็จใน PC มาแล้วนานกว่า 10 ปี    ...

ทีม Spirit กลับไปที่ Dota 2 ในการลงชื่อ Positive Guys

         Team Spirit มีสถานะอยู่ในภูมิภาค CIS อย่างต่อเนื่องเมื่อพูดถึง Dota 2โดยมีตารางการแข่งขันทุกฤดูกาล ตั้งแต่ปี 2559 จนถึงระดับความสำเร็จที่แตกต่างกัน และหลังจากปล่อยผู้เล่นในเดือนสิงหาคม องค์กรก็ได้กลับมา รายงานโฆษณา          Spirit ได้ลงนาม Positive Guys ซึ่งเป็นทีมผู้เล่นจาก...

Dota Underlords จะได้รับปีศาจตัวใหม่ที่มีชีวิตใน The Big Update

         Valve ปล่อยตัวอย่างที่เจ็ดและสุดท้ายให้กับ Underlords แนะนำ Underlord Anessix ตัวที่สองเพื่อให้ผู้เล่นตัวจริงสำหรับ The Big Update ตัวอย่างจะลงท้ายด้วย Anessix เนื่องจาก Valve จะผลักดันการอัปเดตทันที "รับไฟเขียวบนทุกแพลตฟอร์ม"            Underlords...

เบต้าของ Wild Rift อาจมาถึงเร็วกว่าที่คิด

         เมื่อมีการประกาศเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกมว่า“ จะเริ่มกระบวนการเปิดตัวอัลฟ่าและเบต้าจนถึงสิ้นปี” จะเริ่มต้นเร็ว ๆ นี้." หากคุณถูกสะกดจิตเกี่ยวกับ League of Legends: Wild Rift คุณอาจได้รับเร็วกว่าที่คุณคิด          การเปลี่ยนแปลงนี้ถูกพบครั้งแรกโดย YouTuber Vorikx ซึ่งอ้างว่าเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มบางกลุ่มใน QQ ซึ่งเป็นบริการส่งข้อความด่วนที่มีผู้ใช้ที่อ้างว่าเบต้าอาจมาถึงเดือนพฤศจิกายนในประเทศจีน  ...

เจ้านายของ Dota Underlords ออกมาเปิดตัวใน The Big Update

         วาล์วได้โยนพิชท์กับใหม่ล่าสุด Underlords ประกาศ เกมดังกล่าวจะแนะนำ Underlords ใน The Big Update ซึ่งพวกเขาจะทำหน้าที่เป็นหน่วยของตนเองบนกระดาน Underlords ของผู้เล่นจะกลายเป็นหน่วยหลักในสนามรบ แทนที่จะมีเอฟเฟกต์แบบพาสซีฟเล็กๆ ดูเหมือนว่าพวกเขาจะเป็นฮีโร่ ที่มีทักษะหลากหลายความสามารถขั้นสูงสุด และมากกว่ายี่สิบพรสวรรค์ให้เลือกเพื่อเพิ่มพลังให้กับพวกเขา Underlords ใช้ทรัพยากรที่ไม่เหมือนใครชื่อว่า Hype ซึ่งทำงานคล้ายกับมานาบาร์ของฮีโร่ Underlords ที่ใช้ความสามารถนั้นไม่ได้ใช้ Hype เพียงต้องการระดับของ Hype...

ผู้เล่น Oceanic Dota 2 รายงานปัญหาสำคัญกับเซิร์ฟเวอร์

         เหมือนว่า Valve จะพบปัญหามากขึ้นเนื่องจากพยายามปรับปรุงระบบการจับคู่ของ Dota 2 ซึ่งให้ความสำคัญกับการอัพเดทเกือบทุกครั้ง ตอนนี้ผู้เล่นจากภูมิภาคโอเชียเนียกำลังรายงานว่าพวกเขาพบปัญหาในการเข้าคู่โดยไม่คำนึงถึง MMR สิ่งนี้นอกเหนือไปจากการต่อสู้ที่เกิดขึ้นในอเมริกาเหนือและยุโรปซึ่งการแข่งขัน MMR สูงใช้เวลาตลอดในการจับคู่ผู้เล่นด้วยกัน ดูเหมือนว่าปัญหาจะโดดเด่นที่สุดในออสเตรเลีย ซึ่งผู้เล่นบางคนรายงานว่า เป็นสิ่งเลวร้ายมากแม้แต่การชมการแข่งขันก็เป็นไปไม่ได้ เรื่องนี้เกิดขึ้นเพียง15 วันหลังจากปัญหาเซิร์ฟเวอร์ของออสเตรเลีย ล่าสุดนี้ได้มีผู้เล่นส่วนใหญ่กล่าวว่าเกมดังกล่าวไม่ทำงาน  ตอนนี้จุดสนใจหลักของการร้องเรียนคือผู้เล่นทั่วไปที่มี MMR สูงพอสมควรในการจับคู่คิวนานกว่า 30 นาทีเพื่อให้มีโอกาสเล่นเกม นี่เป็นปัญหาเดียวกันที่เกิดขึ้นอีกครั้งพร้อมกับปัญหาหน่วงเพิ่มเติมและปัญหาเซิร์ฟเวอร์โดยทั่วไป    ตามที่รายงานโดยผู้เล่นหลายคนใน Reddit...

ข้ามขีดจำกัดของอีสปอร์ตกับการแข่งขัน RoV Pro League Season 4

         การแข่งขัน RoV Pro League Season 4 จะเริ่มขึ้นแล้ว        บริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ให้บริการเกมออนไลน์และแพลตฟอร์มการสื่อสารชั้นนำ ทำให้ผู้ใช้งานสามารถที่เข้าถึงเกมออนไลน์ยอดนิยมทั้งของบนมือถือและคอมพิวเตอร์ได้ และเตรียมส่งการแข่งขัน RoV Pro League...

อัพเดตผลการแข่งขัน RoV Pro League Season 4 ประจำสัปดาห์

         ผู้เล่นใหม่ฟอร์มเด็ด พา Talon เก็บเพิ่ม 3 แต้ม KOG เก็บเพิ่ม 6 แต้ม ด้าน BAZAAR และ EVOS เบียด Buriram ตกไปที่ 4      ...
topfiveguru
TOPFIVEGURUvideo

TOPFIVEGURU ทรรศนะฟุตบอล 2 คู่เน้นๆ โดย ฮาย ฮาวดี้

  ทรรศนะฟุตบอล โดย ฮาย ฮาวดี้ ประจำวันจันทร์ที่ 9 พฤศจิกายน พ.ศ.2562 อินเตอร์ มิลาน vs เวโรน่า สเปอร์ส vs เชฟฯ ยูไนเต็ด