รีวิวเกมส์

รีวิวเกมRoV และ LoL : Wild Rift

         ตอนนี้ Leagues of Legends : Wild Rift คือ คลื่นลูกใหม่ในวงการเกม MOBA อย่างแท้จริง ที่ค่ายอย่าง Riot ได้ตัดสินใจที่จะนำตัวเองเข้าสู่หนึ่งในตลาดเกมที่ใหญ่ที่สุดในโลก หลังจากที่ประสบความสำเร็จใน PC มาแล้วนานกว่า 10 ปี    ...
video

รีวิว Black Desert Mobile (เกมใหม่บนมือถือ)

         เกมที่เราจะนำมาเสนอรีวิววันนี้ ทุกคนคงคุ้นชื่อกันเป็นอย่างดี นั่นก็คือเกม Black Desert Mobile โดยตอนนี้เกมเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แสดงว่าเราคงจะได้เห็นกันในเร็วๆ นี้ เราลองมาดูรีวิวเกมนี้กันก่อน          Black Desert Mobile เป็นผลงานของ Pearl Abyss โดยได้ทำการส่งสุดยอดเกมแนว MMORPG...

รีวิว Closer Mobile เกมสายอนิเมะ

         จากเกม PC สุดมันส์ เข้าสู่เกมมือถือสุดเดือด อย่าง Closer Mobile อีกหนึ่งเกมจากซีรี่ย์ของ Closer ใครที่เคยเล่นเกมนี้บน PC กันมาก่อนแล้ว คุณคงรู้ดีว่าเกมนี้เป็นสไตล์ไหน และจุดเด่นของเกมคืออะไร แต่สำหรับคนที่ไม่เคยเล่นขอบอกเลย ว่า 1 ในจุดเด่นของเกมนี้ คือเกมนี้มีสไตล์แบบอนิเมะ ในเกมนี้...

รีวิว Sdorica : Sunset

         เรียกได้ว่าสมการรอคอยจริงๆ กับเกมจากค่ายดัง “Rayark” ผู้พัฒนาเกมชื่อดังมากมายไม่ว่าจะเป็น Cytus ภาค 1 และ 2 เกม Implosion แนวแอคชั่นสุดมันส์ ล่าสุดนี้ ก็ได้ปล่อยเกมที่หลายๆ คนรอคอยอย่าง Sdorica ออกมาให้คนทั่วโลกได้ดาวน์โหลด ตัวเกมนี้มีรูปแบบการเล่นที่ไม่เหมือนใคร ลายเส้นตัวละครจะสวยงาม และเสียงพากษ์จากนักพากษ์การ์ตูนญี่ปุ่นชื่อดังมากมาย...

รีวิว Call of Duty® Mobile

หลังจากที่ได้เห็นข่าวคราวว่า Call of Duty จะมาลงเป็นเกมมือถือ ก็มีกระแสความสนใจตามมาอย่างถล่มทลาย เพราะชื่อ Call of Duty นั้น เรียกว่าสะกดใจเกมเมอร์ได้เป็นอย่างดี และล่าสุดเกมก็ได้เปิดให้เล่นแล้วทั้งบน App Store และ Play Store วันนี้ผมเลยหยิบเอาเกมนี้มารีวิวให้ได้ชมกันครับ         Call of Duty® Mobile เปิดให้บริการโดย Garena...

รีวิว Tera Classic

สวัสดีครับ วันนี้ผมจะหยิบเอาหนึ่งในเกมในตำนานอย่าง Tera มาแนะนำให้ดูกันครับ โดยครั้งนี้จะเป็นเกมบนมือถือโดยใช้ชื่อว่า Tera Classic สังเกตจากชื่อ ก็น่าจะพอรู้กันเลยครับ ว่าเวอร์ชั่นนี้คงดึงคุณสมบัติเด่นๆ จากเวอร์ชั่นก่อนมาให้เล่นกันแน่ๆ ว่าแล้วเราลองไปดูรีวิวเกมนี้กันเลยครับTera Classic เป็นผลงานการพัฒนาของ Kakao Games โดยได้ IP ดั้งเดิมมาใช้ ดังนั้น Tera Classic จะเป็นเกมที่ถ่ายทอดความเป็น Tera Online ออกมาได้เป็นอย่างดี เพื่อให้ผู้เล่นเก่าได้นึกถึงบรรยากาศเดิม อารมณ์เกมสุดคลาสสิคได้อย่างเต็มที่ แต่ในขณะเดียวกัน...

รีวิว Pakapow : Friendship Never End

         มาแล้วครับ รีวิวเกมหัวร้อนฝีมือคนไทยที่กำลังเป็นที่พูดถึงกันอย่างแพร่หลายในตอนนี้ ซึ่งนั่นก็คือเกม Pakapow : Friendship Never End นั่นเอง ซึ่งตอนนี้เกมกำลังเปิดทดสอบอยู่ในตอนนี้ ใครที่หลงไหลในเสน่ห์เกมเก่าอย่าง Dokapon ลองมาเล่นเกมนี้ดูครับ แล้วคุณจะรู้ว่าไม่มีมิตรภาพอยู่ในเกมนี้          Pakapow : Friendship Never...

รีวิว Birdie Crush

  มาแล้วครับ สำหรับรีวิวเกมกอล์ฟสุดแฟนตาซีอย่าง Birdie Crush ที่น่าจะมาสร้างความสนุกครั้งใหม่กับเกมกอล์ฟบนมือถือ ซึ่งหลายๆ คนน่าจะเห็นข่าวคราวของเกมนี้กันไปบ้างแล้ว ล่าสุดก็ได้มีเปิดบริการในบางประเทศกันไปบ้างแล้ว สำหรับบ้านเราระหว่างที่รอ ก็มาดูรีวิวเกมนี้กันพลางๆ ไปก่อนนะครับ สำหรับ Birdie Crush เป็นเกมที่พัฒนาโดย Com2Us เจ้าเก่า ซึ่งมาในรูปแบบเกมกอล์ฟสุดแฟนตาซี กราฟฟิกสวยสุดๆ บวกกับระบบการเล่นที่แสนจะง่ายดาย ก็น่าจะเป็นเกมที่หลายๆ คนอาจจะรอคอยมากๆ อยู่เกมนึงก็ได้นะครับ มาดูกันที่กราฟฟิกก่อนเลยครับ ต้องบอกว่ากราฟฟิกเกมนี้สวยสุดๆ ไปเลย ตัวเกมมาในรูปแบบอนิเมะ ทุกตัวละครเหมือนกระโดดออกมาจากอนิเมะอย่างไง อย่างงั้นเลย ฉากต่างๆ...

รีวิว Night Zero: Mistiltein

สวัสดีครับ วันนี้ผมมีอีกหนึ่งเกมมือถือที่ค่อนข้างน่าสนใจ แต่ดูเหมือนว่าจะไม่ค่อยมีใครพูดถึงซักเท่าไหร่อย่าง Night Zero: Mistiltein มาแนะนำครับ ความจริงเกมนี้ในต่างประเทศค่อนข้างจะเป็นที่นิยมอยู่นะครับ ด้วยระบบเกมที่อาจจะแปลกตาบ้าง กับกราฟฟิกที่น่าสนใจ ว่าแล้วลองไปทำความรู้จักกับเกมนี้กันครับ Night Zero: Mistiltein เป็นผลงานของ Nadagames โดยตัวเกมเป็นเกม Turn Base ที่มีสไตล์เกมที่ค่อนข้างจะแตกต่าง โดย Night Zero: Mistiltein เคยเปิดทดสอบในสโตร์ต่างประเทศมาก่อนแล้ว ซึ่งผลตอบค่อนข้างน่าประทับใจ และไม่นานมานี้ บนสโตร์บ้านเราก็เปิดให้ดาวน์โหลดเกมนี้มาเล่นกันแล้วเหมือนกันครับ Night...
topfiveguru
TOPFIVEGURUvideo

TOPFIVEGURU ทรรศนะฟุตบอล 2 คู่เน้นๆ โดย ฮาย ฮาวดี้

  ทรรศนะฟุตบอล โดย ฮาย ฮาวดี้ ประจำวันจันทร์ที่ 9 พฤศจิกายน พ.ศ.2562 อินเตอร์ มิลาน vs เวโรน่า สเปอร์ส vs เชฟฯ ยูไนเต็ด