ข่าวบาส

ไฮไลท์บาส

บทวิเคราะห์บาส

Mythic Championship VI Standard สร้างไฮไลท์และอันดับ ในวันเดียว

         สำรับอาหารกำลังสร้างความหวาดกลัวให้กับ Standard in Magic: The Gathering และจะดำเนินต่อไปที่ Mythic Championship VI          วันที่หนึ่งที่ MCVI เริ่มต้นขึ้นด้วยการจำกัดรอบร่างของ ELD Limited Booster ให้ความท้าทายเพิ่มเติมสำหรับผู้เชี่ยวชาญ...

Panda Global ได้เข้าหาผู้เล่น Smash Bros. Zain และ Cosmos

         Panda Global เป็นหนึ่งในหลายๆองค์กร ที่มีผู้เล่นเชื่อมโยงกับ Super Smash Brosทุกครั้งก่อนหน้านี้ทีมได้แยกผู้เล่นสองคน คือ Melee ผู้เล่น Zain Naghmi และผู้เล่นสุดยอด Brian“ Cosmos” Kalu           นี่เป็นเวลาที่แปลกมากสำหรับ Zain...

โปเชตติโน่ ยก ซน ฮึง-มิน มีใจที่แข็งแกร่งดั่งหินผา

        "เป็นกำลังใจให้เธอ เป็นกำลังใจให้คุณ เป็นสิ่งเสนอให้คุณ"เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ โค้ช ไก่เดือยทอง ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ ยก ซน ฮึง-มิน ที่แสดงให้เห็นถึงจิตใจที่แข็งแกร่งฝ่าฟันเหตุการณ์เลวร้ายมาได้         กองหน้าวัย 27 ปี เศร้าใจมากที่ทำให้ อังเดร...
video

TOPFIVEGURU ทรรศนะฟุตบอล 2 คู่เน้นๆ โดย ฮาย ฮาวดี้

  ทรรศนะฟุตบอล โดย ฮาย ฮาวดี้ ประจำวันจันทร์ที่ 9 พฤศจิกายน พ.ศ.2562 อินเตอร์ มิลาน vs เวโรน่า สเปอร์ส vs เชฟฯ ยูไนเต็ด  

ผลการแข่งขัน ศึกมวยไทยเกียรติเพชร วันเสาร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2562

ผลการแข่งขัน ศึกมวยไทยเกียรติเพชร วันเสาร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2562 เวทีมวย ลุมพินี  คู่ที่1 ฟ้าวิเศษเล็ก ส.รักชาติ ชนะคะแนน ดาราเงิน วีระบ้านโพธิ์  คู่ที่2 เล็บสิงห์ เอราวัณ แพ้คะแนน คมกฤษ ช.โค้วยู่ฮะอีซุซุ คู่ที่3 เพชรบางแสน สจ.เล็กเมืองนนท์ ชนะคะแนน ดาบดำ ปตท.ทองทวี คู่ที่4 แสนสาม พุ่มพันธ์ม่วง แพ้คะแนน ยอดแสนชัย นายกเอท่าศาลา

5 เหตุผลที่ “เลสเตอร์” เจ๋งกว่า อาร์เซนอล

         เกมบิ๊กแมตช์ประจำค่ำคืนนี้ คงหนีไม่พ้นคู่ระหว่าง “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ ปะทะ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ที่จะลงฟาดแข้งกันในเวลาเที่ยงคืนครึ่ง โดยคู่นี้ กูรู นักวิจารณ์ และ เซียนบอลชื่อดัง ต่างก็ให้ความเห็นตรงกันว่า “เลสเตอร์” นั้นเจ๋งกว่า อาร์เซนอล และเราจะมาเปิด 5...
video

TOPFIVEGURUทรรศนะฟุตบอล เลสเตอร์ ซิตี้ VS อาร์เซนอล โดย ชิน ชินพัฒน์

  ทรรศนะฟุตบอล โดย ชิน ชินพัฒน์ ประจำวันจันทร์ที่ 9 พฤศจิกายน พ.ศ.2562 เลสเตอร์ ซิตี้ VS อาร์เซนอล

“แลมพาร์ด”เปิดเผยความเชื่อตัวเองจนเป็น “กุนซือเชลซี”

"ทำการใดมีแต่ความเจริญรุ่งเรื่อง" แฟร้งค์ แลมพาร์ด ออกมาเล่าความเชื่อเรื่องโชคลางของตัวเองตั้งค้าแข้งจนมาเป็นกุนซือ เชลซีก็ยังคงทำแบบนี้ประจำ แฟร้งค์ แลมพารด์ ผู้จัดการทีม เชลซี ที่พึ่งคว้ารางวัลกุนซือยอดเยี่ยม พรีเมียร์ลีก ประจำเดือนตุลาคม ที่ผ่านมา ยอมรับว่า ตัวเองเชื่อเรื่องโชคลางที่มักทำเป็นประจำตั้งแต่สมัยเป็นนักเตะจนถึงเวลานี้ อย่างเช่นมักพาหมาคู่ใจออกไปเดินเล่นเวลาเดิม และซื้อกาแฟร้านเดิมตลอด นายใหญ่ "สิงห์บลูส์" เผยว่า "เขามีกิจวัตรประจำวันอย่าง พาหมาออกไปเดิน หรือเวลาไหนที่ผมจะออก หรือรองเท้าที่ผมใส่ในการฝึกซ้อม เขาจะพาหมาออกไปเดินในเวลาเดิมๆ ก่อนฝึกซ้อมผมจะพามันเดินไปร้านกาแฟ...
topfiveguru
TOPFIVEGURUvideo

TOPFIVEGURU ทรรศนะฟุตบอล 2 คู่เน้นๆ โดย ฮาย ฮาวดี้

  ทรรศนะฟุตบอล โดย ฮาย ฮาวดี้ ประจำวันจันทร์ที่ 9 พฤศจิกายน พ.ศ.2562 อินเตอร์ มิลาน vs เวโรน่า สเปอร์ส vs เชฟฯ ยูไนเต็ด